Giỏ hàng

Tặng bạn bộ câu hỏi tăng tương tác khi livestream giúp bạn có cả 1000 lượt xem Phần 1 !

1.Bộ câu hỏi đố vui livestream bán hàng

Livestream đang là xu thế nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt là trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh - Facebook. Những bài livestream sẽ được Facebook thông báo tới bạn bè và được ưu tiên hiển thị trên newsfeed nhiều hơn so với bài viết thông thường. Đây là 1 ưu điểm không thể bỏ qua cho những bạn muốn quảng cáo bán hàng tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn.

2.LiveStream là gì?

Để làm tốt một việc nào đó, đầu tiên bạn phải hiểu nó là gì. Livestream là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, BigoLive,…. Thời điểm này, công nghệ streaming được các nhà cung cấp mạng tối ưu rất tốt. Dung lượng của các video này cực nhỏ nên việc quay và truyền tải thông tin cực tốt, người xem không có cảm giác bị giật. Người xem tương tác với dụng này (Video) chính là các lượt like, các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận, sau đó người quay video sẽ đọc bình luận và trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng của bạn.

3.Tại sao bạn cần bộ câu hỏi này?

Một trong những lời khuyên luôn được đưa ra khi livestream bán hàng đó là bạn phải tương tác với người xem và đặc biệt là cần tạo động lực để họ tiếp tục xem tiếp video livestream của bạn. Và đố vui tặng quà hay chơi mini game là một trong những cách hiệu quả nhất đang được hàng ngàn chủ shop online sử dụng.

Tải nó ở đây: Tải về

Facebook Youtube Top